Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Văn phòng hiện đại

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất và bàn ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp dành cho các văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Với các sản phẩm chính hãng cao cấp từ các thương hiệu trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm dành cho doanh nghiệp.

NỘI THẤT VÀ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

 
LIÊN HỆ :
Hotline ( zalo, viber ) : +84. 089.828.6263
 
Website: vanphonghiendai.com    –     Email: alphaquocte.vn@gmail.com

Công ty TNHH TM&DV Alpha Quốc Tế mong muốn và đang vững bước trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm chính hãng tốt nhất, nơi kết hợp mục tiêu xã hội trong tất cả các mục tiêu kinh doanh và tối đa hóa các cải tiến trong dịch vụ và đa dạng các sản phẩm dành cho doanh nghiệp ở nội thất văn phòng nhập khẩu

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

thương hiệu quốc tế

các nhà thiết kế và sản xuất nội thất và ghế văn phòng cao cấp trên thế giới

Để tạo ra tác động tốt trong tất cả những gì chúng tôi làm, thông qua ý niệm kinh doanh, nơi chúng tôi phát triển các chính sách và thực tiễn kinh doanh tốt nhất giúp chúng tôi hoạt động dựa trên Ý thức cao hơn ra quyết định và hành động, đồng thời trải nghiệm mức độ thành công cao hơn, lực lượng lao động hài lòng. Chúng tôi thực hành nhận thức có chánh niệm và làm những gì tốt nhất cho toàn bộ bằng cách xem xét tác động của chúng tôi nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông, môi trường và cộng đồng của chúng tôi cho mỗi lựa chọn được thực hiện, để đảm bảo một nền tảng vững chắc về sự chính trực, sự hỗ trợ, hành vi thiện chí và đạo đức trong các doanh nghiệp.

office chair high quality 2023
goodtone logo
versalink logo
kinsha logo